Giỏ hàng
Giới thiệu về Steba

Giới thiệu về Steba

STEBA là thương hiệu của một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng nhất của CHLB Đức được thành lập năm 1919 với tên gọi STEBA Elektrogeräte GmbH & Co. KG. Trụ sở của hãng đặt tại Pointstr. 2, D-96129, Strullendorf – Bambeg, nơi được coi là Vernice thu nhỏ của CHLB Đức. Địa chỉ trang web chính thức www.steba.com.

Khởi đầu từ một nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng kim loại chất lượng cao cho Đức và toàn thể EU, tiếp đó là sản xuất sản phẩm cho các thương hiệu khác ( hình thức OEM ) trong nhiều thập kỷ ( trong đó có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như  Kenwood , BMW và Braun …), với kinh nghiệm và công nghệ đã được tin tưởng bởi các thương hiệu lớn, công ty đã cho ra đời thương hiệu gia dụng Steba. Hiện nay thương hiệu Steba đã vận hành qua hơn 3 thập kỷ với hơn 400.000 sản phẩm sản xuất tại Đức mỗi năm, cung cấp sản phẩm cho hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Từ một thương hiệu mới, Steba dần khẳng định vị trí và trở thành nhà lãnh đạo đổi mới tại thị trường Đức và Châu Âu.

Một số mốc lịch sử

1950 – lò nướng chạy điện đầu tiên.

1956 – máy nướng thịt nướng điện đầu tiên cho các hộ gia đình.

1960 – nồi chiên sâu đầu tiên để sử dụng tại nhà.

Giá trị cốt lõi

Trải qua gần 100 năm phát triển với truyền thống, kinh nghiệm lâu đời và đội ngũ kỹ thuật xuất sắc, STEBA đã sản xuất ra những dòng sản phẩm gia dụng với kiểu dáng, độ bền vượt trội được nhiều người nội trợ trên toàn thế giới yêu thích.

Các sản phẩm của Steba được nghiên cứu nhằm đem lại sự tiện dụng nhất cho người nấu ăn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu ăn và năng lượng sử dụng.

Hãng đặc biệt luôn sử dụng các chất liệu cao cấp như nhựa nguyên sinh, inox 18/10, chống dính không PFOA v.v.. đem đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Không chỉ thế, các sản phẩm của Steba còn được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại mang vẻ đẹp điển hình của châu Âu đem tới vẻ đẹp hoàn thiện cho mỗi căn nhà.

Bên cạnh đó, hãng luôn đổi mới công nghệ với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu của công ty tại Đức để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng là một viên gạch xây lên uy tín thương hiệu Steba trên toàn cầu.

Chính vì các lý do trên, các sản phẩm của Steba luôn nhiều năm liền đạt các giải thưởng uy tín của hiệp hội người tiêu dùng Đức như một minh chứng cho sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với thương hiệu Steba

 

Danh mục tin tức

Từ khóa