Giỏ hàng
Giới thiệu về Panasonic

Giới thiệu về Panasonic

Vào những năm 90 của thế kỷ XX Thương hiệu Panasonic được bắt đầu từ một công ty TNHH Matsushita chuyên sản xuất về mảng điện tử. Vào năm 1927 công ty Matsushita đã dùng cái tên National dùng làm thương hiệu của công ty để tung ra thị trường loại bóng đèn mới nhất. Vào năm 1955 công ty lại đổi tên thương hiệu và lấy cái tên Panasonic dùng để xuất khẩu các sản phẩm loa âm thanh và sản phẩm bóng đèn của công ty ra nước ngoài. Sau nhiều lần cân nhắc về tên thương hiệu của công ty, đến tháng 5/ 2003 công ty chính thức sử dụng Panasonic để quảng bá trên toàn cầu trong lĩnh vực điện tử. Với phương châm mang đến sự tiện ích cho cuộc sống người dùng nên thương hiệu Panasonic luôn đặt ra khẩu hiệu “Panasonic ý tưởng cho cuộc sống”.

Chắc cũng rất ít ai biết được xuất phát điểm của Panasonic là công ty sản xuất đui bóng đèn. Mãi cho đến sau cuộc chiến II thương hiệu Panasonic lại tung ra thị trường các sản phẩm như radio, xe đạp và các thiết bị về điện nhiều hơn. 

Hiện nay, Panasonic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp. Trong đó có thể kể đến như: tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, quạt…

Panasonic luôn chủ động sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ mới, nhằm bắt kịp với bước tiến công nghệ trong ngành điện tử tiêu dùng, mang lại những giá trị mới cho khách hàng.

Danh mục tin tức

Từ khóa